Ô L08 – L16 – Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
0896.543.345

Keo Dán Gạch Ốp Tường

Keo dán gạch đã trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong xây dựng hiện nay. Keo dán ốp lát gạch đã và đang thay thế những vật liệu xây dựng truyền thống để đóng một vai trò lớn trong việc dựng xây nên các công trình. Trong bài viết này cùng tìm hiểu về keo dán gạch là gì, đồng thời là những thành phần, vai trò của keo ốp lát.

1. Keo Dán Gạch là gì?

Keo Dán Gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để thi công dán gạch lên tường hay lát nền nhà. Keo dán gạch có thành phần chính phần chính bao gồm xi măng Portland, các polyme, các cốt liệu chọn lọc thêm vào một số loại phụ gia khác.

Keo dán ốp lát gạch mang lại nhiều ưu điểm hơn so với việc sử dụng hồ dầu để thi công. Hiện nay, keo dán ốp lát đã xuất hiện hầu hết trong các công trình thi công và đã trở thành một phần không thể thiếu trong xây dựng hiện đại.

Keo dán gạch là gì
Keo dán gạch là gì

2. Thành phần của keo dán gạch

Thành phần của keo dán gạch bao gồm Xi măng, cát sạch (cát vàng) kết hợp cùng các loại phụ gia chuyên dụng. Đây là một loại vật liệu dẻo, không bị co ngót hay nứt vỡ do những tác động của yếu tố bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ thời tiết. Chính vì vậy, không xảy ra tình trạng bong tróc, nứt vỡ như khi sử dụng hồ dầu. Đồng thời, ngoài chức năng cố định gạch, keo dán gạc còn có tác dụng chống thấm, ngăn lớp nước thấm xuống nền gạch.

Keo dán gạch là gì
Thành phần của keo ốp dán gach

3. Ưu điểm của keo dán gạch

Tiêu chuẩn chất lượng công trình ngày càng cao khiến việc sử dụng keo ốp gạch là một xu hướng cần phải có trong các công trình hiện đại, đặc biệt ở các công trình như biệt thự, resort, chung cư, khách sạn,…

Chính vì vậy, có thể kể đến các ưu điểm sau giúp cho việc ốp lát bằng keo dán gạch ngày càng được ưa chuộng:

3.1. Ốp lát được cho cả gạch đá cao cấp, khổ lớn

Keo dán gạch với những ưu điểm của mình, đáp ứng được những yêu cầu gắt gao trong việc ốp lát ngày nay, phù hợp để ốp gạch đá cao cấp hay những loại gạch đá khổ lớn. Không chỉ phù hợp với gạch men mà còn phù hợp với những loại như gạch mosaic, gạch granite và thậm chí những loại gạch có kích thước trên 1m, hồ dầu không thể đáp ứng yêu cầu xây dựng được, nhưng keo dán ốp lát gạch có thể đáp ứng tốt việc này.

3.2. Dễ sử dụng

Keo dán gạch trở nên dễ sử dụng hơn so với hồ dầu truyền thống, chỉ cần pha trộn với nước theo tỉ lệ được ghi trên bao bì là có thể sử dụng ngay.

3.3. Giúp thi công nhanh

Dễ dàng sử dụng để thi công. Có thể sử dụng bay răng cưa ốp lát để thi công, giúp điều chỉnh, kiểm soát được lượng keo sử dụng. Keo dán gạch ốp tường rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước là có thể sử dụng được luôn. Đồng thời, bao keo dán gạch còn được đóng gói để thuận tiện cho việc vận chuyển, nhờ vậy, có thể dễ dàng tập kết, lưu kho.

Keo dán gạch là gì
Keo dán gạch là gì

3.4. Dễ dàng điều chỉnh gạch

Sử dụng keo dán gạch, khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh viên gạch sao cho thẳng và đẹp mắt trong một khoảng thời gian nhất định trước khi keo khô. Sau quá trình ốp lát xong, lớp keo sẽ tạo nên độ bám dính tốt và mang lại độ bền cao cho bề mặt.

3.5. Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư trong quá trình thi công. Việc thi công nhanh giúp tiết kiệm được chi phí nhân công, đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí bảo trì bảo dưỡng sau này. Chính điều này mang lại những hiệu quả kinh tế rất cao dành cho chủ nhà.

3.6. Ốp lát trên nhiều bề mặt

Keo dán gạch có khả năng ốp lát trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, bê tông hay trên bề mặt gạch cũ. Việc này không yêu cầu khách hàng cần phải loại bỏ lớp gạch cũ vừa giảm thiểu chi phí, vừa dễ dàng thi công.

Với khả năng bám dính rất cao, có khả năng dán gạch chồng gạch, có thể sử dụng cho việc dán gạch lên bề mặt bê tông hay bề mặt gỗ,….

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn thi công keo dán gạch AMAT

Keo dán gạch là gì
Keo dán gạch là gì

4. Hướng dẫn quy trình thi công keo dán gạch ốp tường

Bước 1: Chuẩn bị dán gạch

Bước này cần chuẩn bị công tác vệ sinh bề mặt gạch đồng thời đảm baỏ được bề mặt khu vực thi công, đảm bảo beè mặt tường cũng như sàn nhà

Bước 2: Tiến hành trộn keo theo tỷ lệ nhất định

Tiến hành trộn keo theo một tỷ lệ nhất định được ghi rõ theo hướng dẫn hoặc trên bao bì sản phẩm. Đây là bước quan trọng đảm bảo chất lượng keo thi công.

Bước 3: Trải đều keo

Quý khách cần trải đều keo ra phía sau về mặt gạch đồng thời phải đảm bảo độ dày đồng đều

Bước 4: Thực hiện dán gạch

Thực hiện dán gạch lên bề mặt tường đã chuẩn bị trước đó và điều chỉnh gạch sao cho phù hợp

Tham khảo chi tiết bài viết: Hướng dẫn các bước thi công keo dán gạch

5. Các loại keo dán gạch tốt nhất 2023

AMAT CD1 – Keo Dán Ốp Lát Thông Dụng

– Có Độ bám dính cao
– Được đóng gói sẵn, chất lượng ổn định
– Dễ dàng sử dụng, thi công nhanh
– Có khả năng chống rêu mốc, kháng ẩm tốt
– Có độ bền với các tác động thời tiết
– Chuyên dùng cho gạch/đá hút nước & ít hút nước.

– Sử dụng cho các khu vực nội thất khô ráo như phòng khách, phòng ngủ,…
– Có thể thích hợp để thay thế vữa truyền thống
– Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khoẻ người dùng

Tham khảo thêm: Keo dán gạch CD1

Keo dán gạch
Keo dán gạch

AMAT CD2 – Keo dán ốp tường ​​​​​​​siêu dính

– Keo có độ bám dính rất cao
– Keo được đóng gói sẵn, chất lượng ổn định
– Rất Dễ sử dụng, thi công nhanh
– Có khả năng chống rêu mốc, kháng ẩm tốt
– Keo có thể chịu được áp lực nước lớn, có thể thi công ở khu vực nhà tắm, bể bơi
– Keo bền với các tác động thời tiết
– Keo đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho sức khoẻ người dùng

Tham khảo thêm: Keo Dán Gạch CD2

Keo dán gạch

Keo dán gạch AMAT với công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với đó là khả năng bám dính rất cao, đã và đang đóng vai trò lớn trong các công trình xây dựng ngày nay.

6. Mua keo dán gạch ở đâu?

Trong thời đại phát triển về công nghệ, khách hàng có thể đặt hàng hoặc mua trực tiếp keo dán gạch ở khắp mọi nơi. Đồng thời cũng có thể tìm kiếm những đơn vị cung cấp keo ốp gạch tường tốt trên thị trường hiện nay.

Để mua keo dán gạch AMAT, quý khách có thể đến các cửa hàng, đại lý để nhận được thông tin tư vấn nhanh nhất, hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin đơn vị cung cấp keo dán gạch gần quý khách nhất.

7. Báo giá Keo Dán Gạch

Hiện nay, tùy theo từng khu vực sẽ có những chính sách ưu đãi riêng, khách hàng vui lòng liên hệ keo dán gạch AMAT để nhận thông tin báo giá cụ thể nhất. Chúng tôi hiện đang có những chính sách rất ưu đãi dành cho khách hàng và các NPP, đại lý.

Trên đây là những thông tin về keo dán gạch là gì? Đồng thời là những ưu điểm của keo dán gạch trên thị trường keo ốp lát hiện nay. Hi vọng với những thông tin ở trên, AMAT sẽ phần nào đấy giúp khách hàng có thêm những kiến thức cần thiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Tư vấn thêm thông tin về keo AMAT

Vui lòng liên hệ:
Hotline: 0896.543.345
Email: [email protected]
Website: https://amat.vn

Share

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *