Ô L08 – L16 – Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
0896.543.345

Showroom Gạch Khổ Lớn Đông Anh

Showroom gạch khổ lớn là Showroom gạch hàng đầu, chuyên cung cấp gạch khổ lớn chất lượng cao đảm bảo chất lượng cho các công trình, dự án. Với chất lượng và tính năng vượt trội, gạch khổ lớn luôn hướng tới mục tiêu ứng dụng, truyền cảm hứng cho không gian nội thất, phù hợp mọi không gian. Đồng thời mang đến cho khách hàng những góc nhìn và trải nghiệm hoàn hảo khi tham quan, mua sắm tại Showroom.

 

Showroom Gạch Khổ Lớn Đông Anh

 

Gạch khổ lớn được sử dụng ưa chuộng vì những tính năng vượt trội như: dễ lắp đặt, không thấm nước, hạn chế trầy xước, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh. Nổi tiếng sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết kế ấn tượng, từ mẫu mã đến kích thước đều đa dạng gạch khổ lớn mang đến nét đẹp đẳng cấp, ấn tượng trong thiết kế nội thất. Từ không gian thoải mái khi ở nhà cho đến trung tâm thương mại. 

 

Ngoài ứng dụng ốp lát thông thường, gạch khổ lớn linh hoạt trong mọi bề mặt từ thiết kế bàn đảo bếp, bàn ăn, mặt tiền tòa nhà,…. nhờ độ bền cao, cách nhiệt và nhiều kích cỡ cho mọi người lựa chọn như: 60×120 cm, 75×150 cm, 80×180 cm, 120×240 cm, 180×360 cm. 

Showroom Gạch Khổ Lớn Đông Anh

 

Hơn hết, các sản phẩm gạch khổ lớn tại Showroom Gạch Khổ Lớn – Đông Anh được nhập khẩu từ các nước lớn đi đầu trong trong ngành xây dựng vật liệu như: Ấn Độ, Tây Ban Nha, Trung Quốc,… Đảm bảo cung cấp và đem đến cho bạn những mẫu gạch chất lượng cao nhất.

 

Đặc biệt, giúp không gian của bạn được hoàn thiện khi ốp lát gạch khổ lớn. Showroom còn cung cấp thêm keo dán gạch AMAT, một liệu chuyên dùng và không thể thiếu khi thi công gạch khổ lớn. Với keo dán gạch AMAT chất keo siêu bám dính, chịu tải trọng, chống thấm hiệu quả, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết môi trường và dễ sử dụng là lựa chọn tốt nhất để thi công ốp lát gạch khổ lớn.

 

Keo dán gạch AMAT

 

Từ kinh nghiệm và tự tin là Showroom cung cấp gạch khổ lớn hàng đầu, khi khách hàng đến với Showroom sẽ được trải nghiệm và mua sắm sẽ có được những quyền lợi hấp dẫn như: 

  • Chất lượng gạch tốt và siêu bền đẹp.
  • Các dòng gạch được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về sản xuất gạch.
  • Giá cả hợp lý.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
  • Giao hàng và đổi trả linh hoạt nhanh chóng.

 

Hãy đến với Showroom Gạch Khổ Lớn Đông Anh ngay hôm nay để được trải nghiệm mua sắm với quyền lợi hấp dẫn và được tư vấn các giải pháp cho không gian sống nhà bạn!

 

——————————

Gạch khổ lớn – Vật liệu hoàn thiện và nội thất

Hotline: 0975.212.716 | 0987.766.986

Địa chỉ: Đồng Nhân – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

Facebook: Fanpage

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *