Ô L08 – L16 – Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
0896.543.345

Dụng Cụ Chà Ron Gạch

Ngoài lựa chọn các sản phẩm keo chít mạch chất lượng, dụng cụ chà ron gạch cũng là những công cụ được mọi người quan tâm rất nhiều khi chuẩn bị thi công. Vậy những dụng cụ đó là gì? Công dụng của dụng cụ chà ron gạch ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

 

Công dụng của từng loại dụng cụ chà ron gạch 

Trong quá trình thi công, có nhiều loại dụng cụ chà ron gạch được sử dụng. Dưới đây là một số công dụng của từng loại dụng cụ chà ron gạch phổ biến hiện nay:

 

Máy chà ron gạch 

Máy chà ron gạch là một trong những dụng cụ chà ron không thể thiếu trong lúc thi công. Máy chà ron gạch giúp tiết kiệm thời gian, công sức so với việc chà ron bằng tay. 

 

Loại máy này được thiết kế để chà ron một cách chính xác, đồng đều. Giúp tạo các đường ron sâu, chính xác và chuyên nghiệp hơn.

Máy có nhiều chức năng cho phép lựa chọn như: tốc độ thi công, mài góc, cắt ống, gọt cạnh,.. 

 

Máy chà ron gạch
Máy chà ron gạch

Cây chổi/ chà ron gạch 

Cây chổi ron hoặc cây chà ron gạch là dụng cụ chà ron được sử dụng định hình đường ron trên bề mặt gạch, phục hồi ron. Bằng cách kéo chổi qua các đường ron, giúp làm rõ, tạo các đường ron sâu, chính xác hơn.

 

Ngoài ra, nó còn dùng để loại bỏ bụi, mạnh vụn từ bề mặt gạch sau khi chà ron. Điều này góp phần làm sạch, làm rõ đường ron tăng tính thẩm mỹ của bề mặt gạch.

 

chổi chà ron gạch
chổi chà ron gạch

 

Súng bắn keo ron 

Súng bắn keo hay còn gọi là súng bắn silicone, là dụng cụ quan trọng trong quá trình chà ron gạch. Súng được thiết kế dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần lắp lọ keo vào súng rồi bắn keo vào mạch gạch. 

 

Nhờ thiết kế dễ dàng, súng bắn keo ron có thể điều khiển được lượng keo bắn ra. Bạn có thể tạo ra các đường ron theo ý muốn, tạo nên các đường ron thẳng, đều, không bị lem. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt không gian.

 

súng bắn keo chít mạch
súng bắn keo chít mạch

 

Bộ bi vét ron gạch 

Bộ bi vét ron gạch được sử dụng để định hình, làm sạch các đường ron sau khi vét keo. Thông qua các bộ bi, bạn có thể vét keo vào các kẽ hở, định hình đường ron sâu một cách chính xác, đồng đều và mịn màng.

 

bộ bi vét ron gạch
bộ bi vét ron gạch

 

Để sử dụng tốt các dụng cụ chà ron gạch cần keo chít mạch chất lượng

Để sử dụng tốt các dụng cụ chà ron gạch, trước hết ta cần phải có keo chít mạch chất lượng tốt. Do đó, keo chít mạch được sử dụng cần phải đảm bảo được những đặc tính nổi bật sau:

  • Có khả năng chống thấm toàn diện, không thấm nước.
  • Không phai màu, độ bền cao.
  • Đường ron không bị rạn nứt.
  • Có khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn.
  • Có khả năng bám dính tốt.
  • Chứng nhận an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

Xem thêm: Keo Chít Mạch Đá Hoa Cương

Để sử dụng tốt các dụng cụ chà ron gạch cần keo chít mạch chất lượng
Để sử dụng tốt các dụng cụ chà ron gạch cần keo chít mạch chất lượng

Nên mua keo chít mạch ở đâu chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo chít mạch được bán, mỗi loại có chất lượng và mức giá khác nhau. Để đáp ứng được chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng, các bạn có thể tham khảo qua AMAT.

 

Keo chít mạch của AMAT được sản xuất với công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Thành phần keo gồm: Nano silicat, chất độn, nhựa acrylic và các phụ gia khác. Ứng dụng cho nhiều loại khu vực, đặc biệt là khu vực ẩm ướt mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình. 

 

Hơn hết, keo chít mạch AMAT có khả năng chống thấm tốt, chống lại áp lực từ nước và môi trường. Tăng khả năng liên kết giữa các viên gạch với nhau. Ngoài ra, nó còn chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn, ngăn ngừa sự ngả màu tăng khả năng bền bỉ với thời gian và có tính ổn định cao. 

 

Keo chít mạch AMAT
Keo chít mạch AMAT

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đủ thông tin bổ ích về dụng cụ chà ron gạch. Nếu còn thắc mắc, cần tư vấn các sản phẩm về keo hãy liên hệ với AMAT theo địa chỉ dưới đây.

 

——————————————–

Quý khách cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

KEO DÁN GẠCH AMAT

Hotline: 0896.543.345

Website: https://amat.vn/

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *